lnwshop logo

บทความ

มีดหมอ มีดครู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มีดหมอหรือมีดครูนั้นเป็นศาสตราคมที่มีไว้ติดตัวหรือบูชาไว้กับบ้านเรือนถือว่าเป็นวัตถุมงคลอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่สยามประเทศมานานในอดีตมีดหมอนั้นจะทำให้มีขนาดสำหรับใช้งานหรือทำเป็นอาวุธประจำกายเพื่อใช้ต่อสู้กับศัตรูที่มีของดีติดตัวเช่นกันต่อมาการพกพามีดหรือดาบขนาดใหญ่นั้นไม่เป็นที่นิยมครูอาจารย์บางท่านจึงสร้างมีดหมอขนาดเล็กไปจนถึ…
พระผงสุริยัน-จันทรา 2530 พิมพ์พระพุทธสิหิงค์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
พระผงสุริยัน-จันทรา 2530 พิมพ์พระพุทธสิหิงค์ เป็นการสร้างโดยการผสมผสานระหว่าง ศิลปะศรีวิชัย และ ลังกา รูปแบบด้านหน้า : เป็นรูปจำลองพระพุทธสิหิงค์ ปางมารวิชัย บนอาสนะฐานบัว 2 ชั้น รองรับ ฐานรองชั้นล่าง เป็นแบบหน้ากระดาน (ฐานเขียง) อีกหนึ่งชั้น ประทับภายในซุ้ม โดยออกแบบเส้นซุ้มเป็นรูปก้นหอย จำนวน 21 วง รองรับด้วย ฐานรองแบบหน้ากระด…
ตะกรุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตะกรุด เป็นหนึ่งในเครื่องรางของขลังรูปแบบโบราณ เฉกเช่นเดียวกับ ผ้าประเจียด ผ้ายันต์ ซึ่งนิยมพกติดตัวกันมาก่อนที่จะมีพระเครื่อง เพราะนอกจากจะพกพาได้ง่ายแล้ว ความศักดิ์สิทธิ์ และปาฏิหาริย์ก็เป็นที่เลืองลือมานานนับตั้งแต่สมัยอยุธยาจวบจนปัจจุบัน ในการสร้างตะกรุดนั้น จะนำวัสดุที่มีอาถรรพ์ในตัว เช่น ทองแดง เงิน ทองคำ นาก ตะกั่ว ไม้ไผ่…
วิธีอาราธนาพระเครื่อง ขึ้นคล้องคอ หรือใช้ในสิ่งที่ไม่ผิดศีลธรรม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีอาราธนาพระเครื่อง ขึ้นคล้องคอ หรือใช้ในสิ่งที่ไม่ผิดศีลธรรม 1.ให้รำลึกถึงคุณพระรัตนตรัย พ่อ แม่ ครูอาจารย์ 2.ตั้ง นะโม 3 จบ แล้ว อาราธนา พุทธัง อาราธนานัง อธิษฐามิ ธัมมัง อาราธนานัง อธิษฐามิ สังฆัง อาราธนานัง อธิษฐามิ 3.ว่าบท พุทธชัยมงคลคาถา ตามกำลังวันของแต่ละบุคคล พา มา นา อุ กะ สะ นะ ทุ 4. นำพระเครื่องคล้องคอ แล้วว่าคาถา …
แหวนนพสิทธิ์ฤทธิชัยมงคล รุ่น 2 ปี 2557
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แหวนนพสิทธิ์ฤทธิชัยมงคล รุ่น 2 ปี 2557 แหวนนพสิทธิ์ฤทธิชัยมงคล สร้างขึ้นโดยอาศัยต้นเค้ามาจาก แหวนนพสูรย์ ซึ่งเป็นแหวนแก้คราสเคราะห์ หนุนดวง ที่มีขั้นตอนการสร้างที่สลับซับซ้อนมาก ด้วยเป็นศาสตร์และศิลป์ชั้นสูงที่เกี่ยวข้องกับโหราศาสตร์ จัดเป็น 1 ในแหวน 13 ชนิดที่มีบันทึกไว้ตำรับการสร้างแหวนจักรพรรดิของวัดประดู่ทรงธรรม พระนครศรีอยุ…
พ่อท่านเอื้อม กตฺปฺญฺโญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
พ่อท่านเอื้อม ท่านเป็นพระคณาจารย์อีกรูปหนึ่งของจังหวัดนครศรีธรรมราช ทางด้านอิทธิปาฏิหาริย์ ทางด้านคงกระพัน เมตตามหานิยม ปัจจุบันท่านมีอายุ 105 ปี 65 พรรษา นับเป็นพระคณาจารย์อีกท่านหนึ่งที่มีอายุยืนยาวถึง 5 แผ่นดินคือ ตั้งแต่รัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว - รัชสมัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลปัจจุบ…
หลวงปู่หยุด เขมาราโม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง “หลวงปู่หยุด เขมาราโม” วัดปรางค์หลวง ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ปัจจุบันสิริอายุ 90 ปี ท่านเป็นศิษย์ของหลวงปู่เผือก วัดโมลี สุดยอดพระเกจิอาจารย์ของเมืองนนท์ในอดีต แถมยังเป็นหลานชายของหลวงพ่อเงิน วัดบางคลานอีกด้วย ร่ำเรียนวิชากับหลวงปู่เอี่ยม วัดสังวร, หลวงปู่ดิษฐ์ วัดบางม่วง, หลวงปู่พัน วัดปร…
หลวงพ่อแย้ม ฐายุตโต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ประวัติ หลวงพ่อแย้ม ฐายุตโต วัดสามง่าม (วัดอรัญญิการาม) อ.ดอนตูม จ.นครปฐม พระเกจิอาวุโสระดับแนวหน้าของไทย ศิษย์สายตรงองค์เดียวของหลวงพ่อเต๋ คงทอง พระครูประยุตนวการ หรือหลวงพ่อแย้ม ฐานยุตโต เป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดสามง่าม ลุ่มแม่น้ำท่าสาร จ.นครปฐม ท่านมีวิชาอาคมที่เลื่องลือ โด่งดังไปทั่วทุกสารทิศทั้งใน และต่างประเทศในทวีป…
พระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
พระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร) เป็นพระภิกษุชาวไทยในพุทธศาสนานิกายเถรวาทฝ่ายมหานิกาย ดำรงสมณศักดิ์เป็นพระราชาคณะชั้นเทพ ฝ่ายวิปัสสนาธุระ มีนามตามสัญญาบัตรประกอบพัดยศสมณศักดิ์ว่า พระมงคลเทพมุนี ศรีรัตนปฏิบัติ สมาธิวัตรสุนทร มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี ในบรรดาหมู่ผู้ศรัทธานับถือมักเรียกท่านด้วยชื่อ "หลวงพ่อวัดปากน้ำ" เนื่องจากท่านดำ…
พระกริ่งจักรตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
“พระกริ่งจักรตรี” จัดสร้างครั้งยิ่งใหญ่โดยสภาผู้แทนราษฎร ครบ 6 รอบสมเด็จพระราชินี พุทธลักษณะดี มีมวลสารเยี่ยม เปี่ยมพิธีกรรม พิธีมหาพุทธาภิเษก 7 เสาร์ 7 อังคาร ณ อุโบสถวัดสำคัญ 15 วัดดัง รวม 16 ครั้ง (พิธีเดียวกับ 5 เทพมงคล และนางพญา 7 สี) ประกอบไปด้วย 1. วัดชนะสงคราม กทม. เมื่อวันอังคาร ที่ 6 ม.ค. 2547 2. วัดพระราม …
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

Statistic

หน้าที่เข้าชม199,759 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด144,253 ครั้ง
เปิดร้าน23 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

Categories

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Contact us

0898140022

Hot

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก